Đánh giá thuốc dưỡng dài mi NYK1 Lash Serum

Thuốc dưỡng dài mi NYK1 cung cấp mọi thứ bạn cần để làn da của bạn cảm thấy dễ chịu. Người sáng lập của công ty đã có hơn ba mươi năm trong ngành và sở hữu nhiều tiệm làm tóc và thẩm mỹ viện thành công.

Với nhiều thẩm mỹ viện trong suốt nhiều năm kinh nghiệm. Trong thời gian đó, người sáng lập, Andrea, đã đào tạo các nhà trị liệu thành công trước khi quyết định quản lý không dành cho cô ấy. Giờ đây, cô ấy cung cấp các sản phẩm làm đẹp để tạo sự thuận tiện cho khách hàng của mình.

Chúng ta có thể thấy công ty này bao gồm những người hiểu biết và đam mê cung cấp các sản phẩm làm đẹp với kết quả giả định là tốt.

Như hầu hết mọi người đều biết, luôn có điều gì đó mới mẻ để thử trong thế giới làm đẹp.

Sản phẩm mà chúng ta sẽ xem xét ngày hôm nay là NYK1 Eyelash Growth Serum.

Câu hỏi đặt ra ở đây là: Liệu nó có tốt và an toàn như nó cần không?

Đó là một câu hỏi hay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo vệ lông mi, bạn chỉ có thể dùng thử nếu bạn biết cách sử dụng các sản phẩm dưỡng mi tốt đúng cách và không bị dị ứng.

Tôi đã đọc nhiều nhận xét từ người đánh giá và khách hàng. Tôi nhận thấy nó tương đối an toàn nếu sử dụng đúng cách. Một số thành phần có thể gây ra phản ứng dị ứng giống như Nulastin EyeLash. Điều cần thiết là phải cẩn thận.

Đánh giá thuốc dưỡng dài mi NYK1 Lash Force Serum

Bạn có hàng mi mỏng? Nếu là trước đây, có thể bạn đã cân nhắc đến serum dưỡng mi để làm dày mi một chút.

Mặc dù mi giả rất thú vị nhưng chúng có thể gây đau đớn nếu bạn liên tục dán mi. Nhưng ít nhất với huyết thanh mọc mi, bạn có khả năng mọc một vài sợi mi dày đáng yêu để bạn không gặp rắc rối với keo và lông mi giả mỗi ngày.

Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn hiểu được sức hút của serum dưỡng mi.

NYK1 Lash Force Serum là một sự đổi mới sáng tạo. Nó gồm các thành phần tinh khiết giúp kích thích. Nó thúc đẩy sự phát triển về độ dài và độ dày. Đồng thời bảo vệ lông mi.

Nó được cho là dễ áp ​​dụng và chỉ mất vài giây để thực hiện. Cách áp dụng tương tự như kẻ mắt dạng lỏng, tập trung vào việc sử dụng nó vào lông mi hoặc lông mày.

Huyết thanh có trong một ống 8 ml, nhiều hơn nhiều loại huyết thanh tương tự khác. Số tiền này sẽ kéo dài từ hai đến ba tháng áp dụng hàng ngày.

Nhiều khách hàng đã nhận thấy kết quả từ hai đến bốn tuần. Cho đến nay, mọi thứ đều có vẻ tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần xem xét các thành phần giúp mọc mi đó.

Thành phần của NYK1 Lash Force Serum

Các thành phần hoạt tính trong huyết thanh này là chiết xuất thực vật, Vitamin B2 và Biotin.

Những thành phần này có thể giúp nuôi dưỡng và bảo vệ mi. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc về độ dài.

Một số khách hàng cho biết, họ đã phát triển phản ứng xấu với những thành phần này. Vì vậy, hãy sử dụng các biện pháp phòng ngừa.

Không sử dụng nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang điều trị ung thư hoặc dưới 18 tuổi.

Luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thử một sản phẩm mới. Trong trường hợp này, đặc biệt nếu bạn bị bệnh về mắt hoặc đang điều trị dưới bất kỳ hình thức nào.

Không sử dụng nếu bạn nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào.

Nó được coi là an toàn cho những người đeo kính áp tròng.

Đây là danh sách thành phần:

Nước tinh khiết (Aqua), Disodium Phosphate, Citric Acid, Cellulose Gum, Swertia Japonica Extract, Panax Ginseng Extract, Biotin, Sodium Chloride, Vitamin B2 (Riboflavin, Benzalkonium Chloride.

Những gì mong đợi từ thuốc dưỡng dài mi Lash Force Serum

Nó hứa hẹn mang lại kết quả trong 8 tuần sử dụng nhất quán vào buổi sáng và buổi tối. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu thông qua các nghiên cứu và trải qua nhiều đánh giá để tự tin nói rằng 8 tuần là khoảng thời gian ngắn để mong đợi sự khác biệt.

Ví dụ, Latisse đã chứng minh thông qua dữ liệu và nghiên cứu rằng phải mất khoảng 4 tháng để có kết quả.

Ưu điểm và nhược điểm của NYK1 Lash Force Serum

Sau đây, chúng ta sẽ đánh giá tóm tắt về loại thuốc dưỡng dài mi này.

Ưu điểm của thuốc dưỡng dài mi NYK1 Lash Force Serum

  • Ứng dụng dễ dàng
  • Kéo dài gấp 3 lần
  • Bác sĩ da liễu và nhãn khoa đã kiểm tra
  • Giải thưởng Sắc đẹp Quốc tế Natural Health 2018
  • Cỡ lớn – 8 ml
  • Giá tốt

Nhược điểm của thuốc dưỡng dài mi NYK1 Lash Force Serum

  • Không có thành phần mọc tóc
  • Không có giao hàng miễn phí
  • Kết quả mất một lúc
  • Một số người gặp tác dụng phụ

Đánh giá thuốc dưỡng dài mi NYK1 Lash Force Serum

Công ty này có điểm tốt trên Trustpilot với 4,1 trên 5. Tuy nhiên, các ý kiến ​​khác nhau rất nhiều khi bạn xem qua các bài đánh giá huyết thanh.

Một Youtuber nói rằng bạn có thể mong đợi thấy kết quả sau 8 tuần sử dụng huyết thanh. Tuy nhiên, cô ấy không cung cấp bất kỳ bức ảnh nào trước hoặc sau. Vì vậy chúng tôi không chắc sự khác biệt này lớn đến mức nào.

Cách sử dụng thuốc dưỡng dài mi NYK1 Lash Force Serum

Quá trình này sẽ tương tự như áp dụng bút kẻ mắt dạng lỏng và chỉ mất vài giây. Bạn phải đảm bảo làn da của mình thật sạch vì mọi lớp trang điểm hay bụi bẩn còn sót lại sẽ cản trở và bạn sẽ không thấy được kết quả như mong muốn.

Kết luận

Thuốc dưỡng dài mi này là một sự vượt qua đối với chúng tôi vì thói quen là rộng rãi. Nhưng nó có khả năng xảy ra phản ứng dị ứng và nó không phải là một lời hứa chắc chắn về độ dài của lông mi.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn dùng thử, hãy tiếp tục. Bạn có thể nhận được kết quả bạn đang tìm kiếm trong thời gian. Hãy chắc chắn để lại ảnh trước và sau khi bạn làm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chạy nhờ WordPress.com
Tham gia