Đánh giá serum dưỡng mi dài Nulastin EyeLash: Nó có hiệu quả không?

Hầu hết các loại serum dưỡng mi dài hiệu quả đều được đánh giá cao. Nhưng đôi khi, bạn sẽ tìm thấy một viên ngọc thô đang ít người biết đến. Đó có thể là trường hợp của Nulastin. Đây là một thương hiệu mà tôi chưa từng nghe đến trước đây. Nhưng dựa trên những gì nó hứa hẹn, nó có thể đáng xem xét.

Nulastin được phát triển bởi Tiến sĩ Burt Ensley, một Tiến sĩ. trong vi sinh vật học. Ông cũng là cựu giám đốc của Nhóm Hóa chất Đặc biệt của Amgen. Nếu ai đó biết họ đang làm gì trong việc mọc tóc và lông mi, thì đó chính là anh ấy.

Tiến sĩ Ensley là người tạo ra Keracyte Elastin Complex. Phức hợp này đã trở thành thành phần khá phổ biến trong việc chăm sóc tóc phục hồi. Nulastin sử dụng cùng một phức hợp này để giúp mọi người mọc tóc trở lại.

Nulastin và các sản phẩm mọc tóc của nó đã được giới thiệu trên các ấn phẩm và kênh tin tức. Chúng bao gồm Allure, CBS, USA Today, Vogue.

Hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu vào serum dưỡng mi dài của họ. Huyết thanh này được chứng minh lâm sàng để tăng mật độ và chiều dài lông mi. Nó thực hiện thành công nhờ liệu pháp elastin mà nó cung cấp. Ngoài ra, còn nhiều thứ hơn nữa.

Serum dưỡng mi dài này sẽ phát huy tác dụng trong bao lâu? Hãy cùng xem xét công thức của nó để xem liệu nó có thể mang lại kết quả như mong đợi hay không.

Đánh giá serum dưỡng mi dài Nulastin

Tinh chất dưỡng mi này với Elastaplex, có tác dụng làm dài và dày mi mỏng, ngắn. Nhờ công thức của nó, nó làm cho những sợi tóc thưa trông đầy đặn và sang trọng. Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần cho thấy loại huyết thanh này làm tăng chiều dài lông mi lên đến 60%.

Nó được làm bằng sự kết hợp của các thành phần có nguồn gốc tự nhiên và theo hướng khoa học. Năm bằng sáng chế hỗ trợ nó. Vì vậy, bạn biết công thức này là sáng tạo và là công thức đầu tiên của loại hình này.

Những thành phần này bao gồm protein, chất chống oxy hóa, peptide, v.v. Cùng nhau, chúng thúc đẩy sản xuất elastin trong cơ thể của bạn, dẫn đến hàng mi dài và khỏe hơn.

Sản phẩm dưỡng dài mi được sản xuất tại Mỹ này rất dễ sử dụng. Thoa lên trên hàng mi sạch và khô của bạn hai lần một ngày vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Bạn có thể giảm xuống một lần một ngày khi đạt được kết quả như ý muốn. Mỗi lần một ống có thể kéo dài từ 4-6 tuần.

Thành phần serum dưỡng mi dài Nulastin

Nulastin Lash được bào chế với nhiều phức hợp và protein được khoa học chứng minh.

Đầu tiên, có SymPeptide XLash của Symrise. Lipo-oligopeptide tổng hợp này giúp làm dày thêm mật độ lông mi. Nó giúp tăng cường độ đầy đặn cho hàng mi.

Sau đó, có Elastatropin, một chất được tổng hợp bởi chính Tiến sĩ Ensley. Nó giúp cơ thể bạn sản xuất nhiều elastin, loại protein giúp tóc và da của bạn săn chắc và đàn hồi.

Huyết thanh không chứa bất kỳ hương thơm nào. Điều này thật tuyệt vời đối với những ai bị dị ứng với nước hoa tổng hợp. Nó có nghĩa là mắt của bạn ít bị kích ứng với huyết thanh hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng nó chứa nhiều thành phần không giúp mọc mi. Ví dụ, trong khi SymPeptide dùng để mọc tóc, thì chất béo EPA sẽ chỉ dưỡng ẩm cho lông mi của bạn chứ không phải cho chúng phát triển.

Chúng ta mong đợi gì từ serum dưỡng mi dài Nulastin Eyelash

Nulastin hứa hẹn rằng hàng mi của bạn có thể trông dày và sang trọng chỉ trong vài tuần. Trong một tháng, bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể về chiều dài và độ đầy đặn.

Nhưng điều này nghe có vẻ hơi khó tin. Tôi tin tưởng hơn nhiều vào nghiên cứu lâm sàng của họ. Nhưng phải mất 12 tuần để thấy sự cải thiện về độ dài của lông mi.

Đối với một số người, serum dưỡng mi dài Nulastin hoạt động rất tốt. Ngay cả Giám đốc điều hành của Nulastin cũng nói rằng cô ấy nhận được những lời khen không ngớt về làn da của mình nhờ các công thức được hỗ trợ bởi khoa học của Nulastin.

Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Mỗi người phản ứng khác nhau với các loại serum dưỡng mi dài khác nhau. Cách duy nhất để biết liệu serum dưỡng mi có phù hợp với loại tóc và di truyền của bạn hay không là thử trước.

Ưu và nhược điểm của serum dưỡng mi dài Nulastin Eyelash Serum

Ưu điểm của Nulastin Eyelash Serum:

 • Đã được chứng minh lâm sàng để làm việc
 • Nó không có paraben, lanolin hoặc prostaglandin
 • Thuần chay và không độc ác
 • Sản xuất tại Mỹ
 • Đảm bảo hiệu suất 100%
 • Được làm bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế

Nhược điểm của Nulastin Eyelash Serum:

 • Khá đắt, 79 đô la mỗi ống 3ml
 • Sẽ là tốt nhất nếu bạn tiếp tục sử dụng nó, nếu không bạn sẽ mất kết quả

Trước và sau sử dụng Nulastin Eyelash

Như với tất cả các loại serum dưỡng mi dài, tác dụng của Nulastin rõ ràng hơn theo thời gian. Sau 8-9 tuần sử dụng, hàng mi có thể trông dày hơn. Nhưng với 3 tháng sử dụng đều đặn, hàng mi của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt hơn. Bởi vì, nó phải tuân thủ theo cơ chế phát triển của lông mi.

Đánh giá serum dưỡng mi dài Nulastin

Nulastin có điểm tốt trên SiteJabber, kết quả làm tròn lên 4,19. Nhưng khi bạn xem các đánh giá cho serum dưỡng mi dài, có những nhận xét tiêu cực trong số các đánh giá tốt.

Một số phụ nữ chia sẻ rằng họ bị đỏ mắt, khô và phản ứng dị ứng.

Mặc dù không có bài đánh giá nào trên YouTube về huyết thanh, nhưng có một bài được đăng bởi chính Nulastin. Trong video, người dùng nói về làn da của họ nhạy cảm như thế nào sau một hoặc hai ngày sử dụng serum dưỡng mi dài.

Dựa trên những đánh giá này, chúng tôi thực sự không khuyến khích những người có đôi mắt nhạy cảm sử dụng sản phẩm. Điều này cũng xảy ra với những người bị dị ứng với các thành phần.

Tác dụng phụ của serum dưỡng mi dài Nulastin Eyelash

Nulastin nói rằng huyết thanh không được gây ra bất kỳ nhạy cảm hoặc kích ứng trên trang web thương hiệu của họ. Tuy nhiên, họ nhắc nhở mọi người nên kiểm tra bản vá trước khi sử dụng nó trên toàn bộ mi.

Mặc dù thương hiệu tin rằng huyết thanh không gây khó chịu, nhưng hãy thận trọng với các tác dụng phụ .

Bao gồm các:

 • đỏ,
 • khô,
 • ngứa,
 • sắc tố trong nắp, và hơn thế nữa.

Nếu bạn gặp bất kỳ điều nào trong số này, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và đến bác sĩ kiểm tra.

Kết luận

Serum dưỡng mi dài Nulastin LASH Follicle Fortifying với Elastaplex có nhiều ưu điểm. Nó được làm bằng các thành phần đã được khoa học chứng minh có tác dụng làm dài mi. Các phức hợp và công thức tổng thể của nó đã được cấp bằng sáng chế. Vì vậy bạn biết đó là sản phẩm tiên phong trong thế giới mọc mi.

Tuy nhiên, loại serum dưỡng mi dài này có giá khá cao. Cũng có khả năng cao gặp các phản ứng dị ứng.
Nếu bạn không có đôi mắt nhạy cảm hoặc phải mua 3 đến 4 ống để xem kết quả, thì rất đáng để thử.

Hy vọng rằng trong 12 tuần, bạn sẽ thấy hàng mi dài hơn, đầy đặn hơn, giống như những gì thương hiệu đã hứa hẹn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chạy nhờ WordPress.com
Tham gia